Bàn ghế gỗ phòng khách BG36

Bàn ghế gỗ phòng khách BG36

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo


Bàn ghế gỗ phòng khách 1
 

Bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế ấn tượng mang phong cách hiện đại giúp gia chủ dễ dàng bài trí trong không gian sống hiện nay. Thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới. 

Bộ bàn ghế phòng khách thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp bao gồm 1 ghế băng đơn, hai đôn, hai đơn và bàn trà được bài trí cân bằng trong không gian phòng khách mang đến vẻ đẹp cho căn phòng. Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng hiện đại không gian nhà bạn có sức hút kỳ lạ từ những thiết kế độc đáo nhất của các chuyên gia tài năng mang lại cho bạn sự ưng ý nhất với nội thất phòng khách. Trong không gian phòng khách lựa chọn được bộ bàn ghế gỗ phù hợp với căn phòng sẽ giúp gia chủ dễ dàng bài trí và thuận tiện hơn khi sử dụng. Bàn ghế gỗ phô trương ra nét đẹp của toàn bộ căn nhà, trang trí phòng khách với những bộ bàn ghế gỗ sẽ tạo cho căn phòng sự sang trọng hơn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo, hiện đại, mang lại sự tinh tế cho phòng khách nhà bạn. Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên luôn mang đến cho quý khách cảm giác chắc chắn và lộng lẫy không gian phòng khách của mình. Xu hướng lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ trong không gian phòng khách ngày càng phổ biến hơn vì thế mà nhu cầu sở hữu một mẫu thiết kế bàn ghế gỗ cũng tăng nhiều hơn đòi hỏi những bộ bàn ghế gỗ phải được thiết kế tinh xảo và nhiều nét riêng để giúp gia chủ đạt được sự hài lòng nhất. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=