Bàn ghế gỗ phòng khách BG59

Bàn ghế gỗ phòng khách BG59

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn ghế gỗ phòng khách BG59 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với nội thất Xuân Khánh, bởi chất liệu gỗ tốt, mẫu mã đẹp, giá thành lại phải chăng.

Bàn ghế gỗ phòng khách BG59 có kiểu dáng mạnh mẽ với những bản gỗ to chắc chắn tạo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng, bộ bàn ghế này còn thể hiện được sự bề thế ngay trong chính căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Sự độc đáo và khác biệt với các bộ bàn ghế gỗ phòng khách của mẫu bàn ghế gỗ này là tay ghế to, có sự cách điệu ở chân ghế hơi cong tạo điểm nhấn cho chiếc ghế ngồi này. Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách với chất liệu gỗ Sồi luôn thể hiện được sự ấm áp và mộc mạc, gần gũi thân quen cho gia đình bạn, trong căn phòng khách này sẽ xuất hiện một phong cách mới với bộ bàn ghế gỗ Sồi có màu sắc nâu càng tạo thêm sự lôi cuốn cho căn phòng, đặc biệt là sẽ giúp cho các cuộc trò chuyện của mọi người trong gia đình thêm vui vẻ và đầm ấm hơn. Chắc chắn ai khi bước vào căn phòng khách nhà bạn cũng phải ngỡ ngàng về vẻ đẹp riêng của mình, nhìn vào bạn sẽ có cảm giác màu sắc của bộ bàn ghế gỗ này mang vẻ đẹp gần giống như những bộ bàn ghế gỗ phong cách Á Âu với những chi tiết tỉ mỉ, vai ghế được thiết kế uốn lượn tạo điểm nhấn cho chiếc ghế ngồi. 

Xuân Khánh nhận đóng bàn ghế gỗ phòng khách BG591 Nhận sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách BG592 Bàn ghế gỗ phòng khách kiểu cách đẹp BG593 Bàn ghế gỗ phòng khách mang phong cách mới BG594

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=