Bàn ghế gỗ phòng khách BG60

Bàn ghế gỗ phòng khách BG60

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn ghế gỗ phòng khách BG60 hứa hẹn sẽ tạo cho gia đình bạn một không gian tiếp khách lịch lãm và sang chảng, nhờ vào bộ bàn ghế gỗ độc và lạ dưới đây.

Khi tìm mua một bộ bàn ghế gỗ mới cho phòng khách, điều đầu tiên là bạn quan tâm đến kiểu dáng của sản phẩm sao cho hài hòa với tổng thể nội thất bên trong phòng khách nhà bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ bàn ghế gỗ phòng khách với kiểu dáng, mẫu mã độc lạ. Tuy nhiên những mẫu bàn ghế gỗ này có thể không phù hợp với phòng khách nhà bạn. Những bộ bàn ghế gỗ theo phong cách cổ truyền sẽ không hợp với không gian chung cư hiện đại hoặc những bộ bàn ghế hiện đại sẽ phá vỡ phong cách truyền thống của căn phòng khách. Kiểu bàn ghế gỗ phòng khách dưới đây tạo cho ta cảm giác liên tưởng đến một không gian hoài cổ, thích sự đơn giản, mộc mạc mà thanh tao, muốn tìm về những nét đẹp cổ điển ngày xưa, nhưng cũng sen lẫn một chút hiện đại. Bên cạnh đó, sự sáng tạo của những người thiết kế là tạo được điểm nhấn độc và lạ  ở bộ bàn ghế gỗ này từ chiếc ghế băng 2 chỗ cho đến chiếc ghế đơn và bàn trà, tất cả được cách điệu ở tay vịn và chân ghế tạo cho sản phẩm này khác biệt  với các bộ bàn ghế phòng khách khác. Chân ghế trước được thiết kế hơi vát, còn chân phía sau thì thiết kế kiểu thắng đứng tạo thành một khối chắc chắn và an toàn cho người ngồi. Ở đây màu sắc của gỗ kết hợp với màu sắc của đệm kẻ ô vuông càng tạo được vẻ đẹp giản dị và thân quen cho không gian tiếp khách nhà bạn. Qua bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG60 này chúng ta phải khẳng định một điều rằng những người thợ rất có tâm huyết để kì công, tỉ mỉ để tạo lên một sản phẩm đẹp và chất như thế.

Bàn ghế gỗ phòng khách phong cách đẹp BG601 Tư vấn chọn bàn ghế gỗ phòng khách BG602 Bàn ghế gỗ phòng khách có tại Xuân Khánh BG603

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=