Bàn ghế gỗ phòng khách đệm da MS10166

Bàn ghế gỗ phòng khách đệm da MS10166

Xem báo giá tại đây

 ban ghe go phong khach dem da MS10166-1  ban ghe go phong khach dem da MS10166-2  ban ghe go phong khach dem da MS10166-3


Bàn ghế gỗ phòng khách đệm da MS10166 được thiết kế dùng cho phòng khách có diện tích rộng, cách thiết kế chắc chắn và ấn tượng tốt nhất đối với mọi gia đình. 

Bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế rất độc đáo, các khối gỗ được thiết kế tinh tế và lắp ghép chắc chắn lại với nhau bằng các khe và mộng đã được thiết kế sẵn, rất ăn khớp với nhau. Bộ bàn ghế phòng khách sang trọng đệm da ít dùng đến keo gắn, như thế đảm bảo được chất lượng và độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Điểm nhấn chính làm nổi bật chính là ghế ngồi, ghế băng ba chỗ, ghế đôi và ghế đơn thiết kế đều có tay vịn là lưng tựa, với những khối gỗ dày dặn và to bản, được kết nối và lắp ghép lại với nhau. Ghế được thiết kế không chân bằng khối gỗ to đặt sát nên nhà, việc nâng đỡ toàn bộ khung ghế, đệm và người ngồi chính vì thế chân ghế rất quan trọng cần được đảm bảo an toàn. Mặt ghế ngồi và lưng ghế đều được lót đệm rời, bộ bàn ghế sử dụng bằng đệm mút cứng, vỏ bọc ngoài là lớp da nhập khẩu màu nâu đậm, trang trí trên đó không thể thiếu được những chiếc gối ôm có kích thước to nhỏ khác nhau. Lớp da bọc ngoài thiết kế có khóa để dễ dàng cho việc tháo ra để lau hay thay lớp vỏ khác.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=