Ban ghe go soi dem ni MS10134

Ban ghe go soi dem ni MS10134

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go soi dem ni MS101341 Ban ghe go soi dem ni MS101342 Ban ghe go soi dem ni MS101343

Ban ghe go soi dem ni MS10134 thiết kế theo không gian mang lại sự thuận tiện khi bài trí và tiện dụng cho người dùng đồng thời tạo nên những thay đổi về căn phòng qua cách những ý tưởng sáng tạo của người dùng.

Sự lựa chọn bàn ghế gỗ cho từng căn phòng khách phụ thuộc rất nhiều yếu tố và đặc biệt là mỗi ý tưởng, nhu cầu của gia chủ vì thế bàn ghế gỗ luôn được KTS thiết kế một cách đa dạng, phong phú để mang lại sự lựa chọn độc đáo và dễ phù hợp với không gian sống của mỗi người dùng hơn. Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đệm nỉ đẹp này mang những đường nét uốn cong nhẹ nhàng giúp tiết giảm được sự thô cứng góc cạnh của gỗ và mang lại cảm nhận thoải mái hơn khi sử dụng. Phần tay ghế nối ghép trực tiếp với chân bằng những thành gỗ dày và được vát cong tinh tế và mang kỹ thuật cao nên đảm bảo được tính thẩm và sự khác biệt. Bộ đệm bọc nỉ cao cấp và êm ái mang lại cảm giác dễ chịu khi ngồi vào. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=