Bàn ghế gỗ tay hộp đệm nỉ MS10158

Bàn ghế gỗ tay hộp đệm nỉ MS10158

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

ban ghe go tay hop dem ni ms10158-1 ban ghe go tay hop dem ni ms10158-2 ban ghe go tay hop dem ni ms10158-3 ban ghe go tay hop dem ni ms10158-4


Bàn ghế gỗ tay hộp đệm nỉ MS10158 không chỉ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà, mà với đệm mút dày giúp cho bạn khi ngồi thoải mái hơn, không bị đau mỏi.

Bàn ghế gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp với màu sắc nâu trầm cũng như chất liệu gỗ sẽ làm cho toàn bộ ngôi nhà của bạn mang những nét mới lạ hơn. Với kiểu dáng mới lạ hơn và sinh động nhất, chắc chắn kiểu bàn ghế gỗ phòng khách này sẽ góp phần làm cho căn phòng thêm nổi bật và ấn tượng. Bộ bàn ghế phòng khách đệm nỉ với 1 chiếc ghế băng ba chỗ, 1 chiếc ghế băng đôi, 1 chiếc ghế đơn và 1 bàn trà gỗ đồng bộ sẽ giúp cho toàn bộ ngôi nhà của bạn mang những nét đẹp riêng cho căn phòng. Mẫu bàn ghế gỗ như thế sẽ giúp cho bạn thêm những màu sắc mới để trang trí cho căn phòng khách thêm ấm cúng. Đặc biệt ở bộ bàn ghế gỗ tay hộp này được thiết kế tay vịn dày và to, phía dưới tay có ngăn kéo âm giúp bạn dễ dàng lưu trữ đồ một cách tiện dụng. Phần tay vịn còn có những đường soi nổi hình vuông thể hiện trên mặt ghế vừa tạo điểm nhấn độc đáo, lại vừa khác biệt với các kiểu bàn ghế phòng khách khác.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=