Bàn ghế gỗ tự nhiên đệm da MS10216

Bàn ghế gỗ tự nhiên đệm da MS10216

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 ban ghe go tu nhien dem da M10216-1  ban ghe go tu nhien dem da M10216-2


Bàn ghế gỗ tự nhiên đệm da MS10216 luôn là sản phẩm được mọi người ưa chuộng, vì chất liệu gỗ và chât liệu da kết hợp với nhau thì sẽ tạo ra một bộ bàn ghế phòng khách chất lượng cao.

Điểm nhấn đầu tiên khi bước vào căn phòng khách đó chính là bộ bàn ghế phòng khách, bộ bàn ghế trong phòng khách có rất nhiều loại, đó có thể là một mẫu bàn ghế gỗ đệm da hoặc một bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ, cũng có khi là một bộ bàn ghế gỗ đồ sộ, bề thế để thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính trong căn phòng khách. Người ta vẫn nghĩ nội thất màu đen sẽ gây khó khăn trong việc trang trí phòng khách, nhưng thật ra, đây lại là màu sắc dễ kết hợp và mang lại vẻ thân thiện cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đã sử dụng bộ bàn ghế gỗ cao cấp đệm da màu đen rất ấn tượng mang lại sự ấm cúng cho gia đình bạn. Bàn ghế gỗ đệm da màu đen mang lại vẻ sang trọng và có phần hơi bí ẩn cho căn nhà. Màu da đen cũng là một màu cực kỳ cơ bản trong hệ thống bảng màu nhưng trang trí và phối hợp màu sắc với tường nhà, nền nhà và các vật dụng khác như thế nào lại không hề là việc đơn giản. Bàn ghế gỗ đệm da màu đen sẽ tạo ra một không gian sang trọng và đẳng cấp cho căn nhà bạn, bạn sẽ không tìm thấy đâu có được bộ bàn ghế phòng khách phù hợp hơn như kiểu bàn ghế gỗ này. Với tất cả các khớp nối đều được bắn đinh chắc chắn, trong khi các khớp mộng đều được ghép một cách truyền thống sự hòa quyện này đã làm lên sự hoàn hảo nhất cho bộ bàn ghế phòng khách, đặc biệt là mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=