Bàn ghế gỗ tự nhiên đệm nỉ MS10133

Bàn ghế gỗ tự nhiên đệm nỉ MS10133

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go tu nhien dem ni MS101331 Ban ghe go tu nhien dem ni MS101332

Bàn ghế gỗ tự nhiên đệm nỉ MS10133 thiết kế sáng tạo trong từng chi tiết tạo nên nét đẹp mới và trải nghiệm cho chính không gian sống của mỗi gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Thiết kế kiểu dáng bàn ghế sẽ phụ thuộc phần lớn vào không gian phòng và cá tính, sở thích của mỗi gia chủ vì thế mà những mẫu mã hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay khá đa dạng và mang nhiều ý tưởng sáng tạo giúp người dùng dễ dàng có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp. Bo ban ghe go dem thiet ke cao cap với chất liệu gỗ tự nhiên mang những đường nét thẳng và chắc chắn giúp tạo nên những trải nghiệm thú vị và sự tự tin để sử dụng. Kết hợp với bộ đệm bọc nỉ độc đáo điểm một vài hoa văn ấn tượng giúp tạo điểm nhấn và hạn chế được sự đơn điệu của mẫu thiết kế. Bộ bàn ghế bao gồm ghế băng, ghế đơn và bàn trà được bài trí cân xứng trong không gian giúp gia chủ dễ dàng kết hợp cùng những nội thất khác trong căn phòng và thuận tiện cho việc sử dụng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=