Ban ghe go tu nhien dem ni MS10145

Ban ghe go tu nhien dem ni MS10145

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go tu nhien dem ni MS101451 Ban ghe go tu nhien dem ni MS101452 Ban ghe go tu nhien dem ni MS101453 Ban ghe go tu nhien dem ni MS101454

Ban ghe go tu nhien dem ni MS10145 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo giúp gia chủ thuận tiện hơn trong việc bài trí và tạo sự thoải mái hơn khi sử dụng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế theo không gian giúp gia chủ dễ dàng bài trí vào căn phòng và tạo nên sự thuận tiện khi bài trí kết hợp cùng những nội thất khác mang lại bố cục căn phòng bắt mắt. Đối với căn phòng khách, bộ bàn ghế luôn luôn là tâm điểm nên khi lựa chọn cần có sự tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất. Mang sự thanh lịch và tinh tế qua từng chi tiết thiết kế giúp mẫu bộ bàn ghế gỗ sồi đệm nỉ thiết kế theo kích thước tương xứng với căn phòng. Từng chi tiết thiết kế với từng thanh gỗ dày làm nên sự chắc chắn và sang trọng khi nhìn vào. Bộ đệm bọc nỉ cao cấp giúp tạo được sự thỏa mái khi sử dụng, cân đối được yếu tố thô cứng của bộ khung ghế gỗ tự nhiên cùng nét mềm mại của bộ đệm làm nên sự hài hòa và ấn tượng khi ngồi vào. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=