BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH BG03

BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH BG03

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn ghế phòng khách BG03 đẹp được nội thất Xuân Khánh chuyên sản xuất các mẫu bàn ghế gỗ theo phong cách hiện đại sang trọng, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về thi công nội thất gia đình.

Một không gian phòng khách thì không thể thiếu đi một bộ bàn ghế phòng khách hiện đại. Nhất là những bộ bàn ghế phòng khách lãng mạn sẽ giúp cho bạn có thêm một không gian phòng khách đẹp và lãng mạn từ đó có thể giúp cho bạn thêm không gian tiếp đón khách một cách chu đáo và nhiêt tình nhất. Bộ bàn ghế phòng khách với màu sắc mới lạ và sáng sủa làm cho không gian phòng khách của bạn như có thêm một không gian phòng khách thêm lãng mãn như là không gian của những nàng công chúa. Mẫu bàn ghế phòng khách cho căn hộ ngày hè sẽ làm sáng bừng ngôi nhà của bạn. Mùa hè sẽ trở nên dịu mát và thoáng đãng hơn khi bạn sỡ hữu bộ bàn ghế gỗ BG03 với kiểu dáng độc đáo này. 

bàn ghế phòng khách hiện đại
Thiết kế với chất liệu gỗ sồi tự nhiên được lấy ý tưởng từ những thanh gỗ lắp ghép theo nhiều kiểu dáng khác nhau giúp tạo điểm nhấn cho bộ bàn ghế này. Một không gian ấn tượng chỉ từ những "nốt nhạc" đơn điệu qua bàn tay điêu luyện của những nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo nên những " bản nhạc không lời "làm chúng ta thấy thích thú khi cùng với những người thân chuyện trò trong phòng khách đẹp hiện đại ấy. Bộ bàn ghế gỗ BG03 được thiết kế rời, bạn có thể thêm bộ nệm với nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp cho bộ bàn ghế gỗ ấn tượng hơn và độc đáo tạo cho căn phòng. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và ấn tượng hơn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=