BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH BG13

BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH BG13

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn ghế phòng khách BG13 được sản xuất theo phong cách hiện đại, màu mận chín sang trọng, sản xuất hoàn toàn trên 100% gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy chống cong vênh mối mọt, kết hợp với đệm mút cứng và nỉ cao cấp.

Một bộ bàn ghế phòng khách hiện đại tiện dụng, có thể bỏ đệm ra ngồi ghế gỗ và ngồi đệm tùy vào nhu cấu và sở thích quý khách hàng, chất liệu gỗ tốt bền đẹp, dưới đây là các mẫu gỗ Xuân Khánh hay dùng để sản xuất đồ nội thất, về nỉ có rất nhiều mãu nỉ để quý khách lựa chọn riêng cho mình một mẫu đẹp. Nếu bạn băn khoăn trong việc lựa chọn món đồ nội thất phòng khách trung tâm này, hãy liên hệ với nội thất Xuân Khánh các KTS của chúng tôi sẽ tư vấn với sự nhiệt tình nhất giúp bạn có được một không gian đẹp nhờ bộ bàn ghế phòng khách. Bộ bàn ghế phòng khách  luôn luôn được các gia chủ quan tâm tới khi thiết kế nội thất cho phòng khách. Bởi người ta quan niệm, phòng khách là bộ mặt của gia đình khi khách tới chơi nhà họ chỉ cần nhìn vào thiết kế nội thất phòng khách là có thể đoán được nội thất của cả căn nhà. 

bàn ghế phòng khách nan thẳng
Để bộ bàn ghế phòng khách ngày nay trở ấn tượng hơn, các nhà thiết kế đã thiết kế cho nó những chiếc gối ôm nhỏ với màu sắc đa dạng làm nổi bật và tạo cho bộ bàn ghế có điểm nhấn. Những chiếc gối ôm nhỏ này có tác dụng trang điểm thêm cho bộ bàn ghế gỗ và khiến cho không gian phòng khách trở nên sinh động, trẻ trung, năng động hơn. Bộ bàn ghế phòng khách được nhiều sự đón nhận trong năm nay sẽ mang lại cho bạn nhiều sự bất ngờ từ thiết kế cho đến công năng. Với mỗi mẫu thiết kế đều có chứa nhiều điểm nhấn riêng cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn bao giờ hết. Tùy vào không gian phòng khách đẹp theo phong cách ra sao mà chúng ta nên lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách đẹp ấn tượng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=