Bàn ghế phòng khách đệm nỉ màu trắng MS10118

Bàn ghế phòng khách đệm nỉ màu trắng MS10118

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

ban ghe phong khach dem ni mau trang MS10118-1 ban ghe phong khach dem ni mau trang MS10118-2 ban ghe phong khach dem ni mau trang MS10118-3


Bàn ghế phòng khách đệm nỉ màu trắng MS10118 sẽ giúp cho căn phòng tiếp khách nhà bạn thêm nổi bật và mang lại độ thẩm mỹ cao trong chính căn nhà bạn đang sở hữu.

Mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên phòng khách phong cách đơn giản này rất phù hợp cho những không gian phòng khách đẹp rộng và có phong cách nhẹ nhàng. Bạn có thể thấy màu trắng của nệm mang lại sự nhẹ nhàng và tinh tế cho sản phẩm, vật liệu để làm bộ bàn ghế phòng khách này là gỗ tự nhiên, ngoài ra thì người ta cũng có thể dùng gỗ tự nhiên Xoan đào, gỗ Sồi nhập khẩu để sản xuất tùy theo nhu cầu gia chủ đặt đóng chất liệu gỗ gì. Vì vậy hãy dành chút thời gian của mình để tìm kiếm và tham khảo các mẫu mã, chất liệu của bộ bàn ghế mà bạn mong muốn. Sự thay đổi không chỉ đem đến điều mới lạ thú vị mà còn tạo những ấn tượng ban đầu vô cùng tốt đẹp cho những vị khách khi họ bước chân vào ngôi nhà của bạn đấy. Mẫu bàn ghế phòng khách trên đây được thiết kế với chát liệu gỗ Sồi đem đến không gian đẳng cấp và sang trọng. Bộ bàn ghế gỗ Sồi đệm nỉ chất lượng cao, đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh, giúp cho bộ sản phẩm trở nên bền đẹp theo thời gian sẽ mang đến cho phòng khách nhà bạn thêm sang trọng. Kiểu dáng và màu sắc của bàn ghế gỗ phòng khách cần thống nhất với phong cách tổng thể của phòng khách, như ở bộ bàn ghế gỗ này chúng tôi kết hợp giữa màu sơn nâu đất của gỗ và màu trắng của đệm nỉ đã tạo ra được sự nổi bật, cuốn hút cho chính sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=