Ban ghe phong khach dem ni MS10150

Ban ghe phong khach dem ni MS10150

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe phong khach dem ni MS101501 Ban ghe phong khach dem ni MS101502 Ban ghe phong khach dem ni MS101503 Ban ghe phong khach dem ni MS101504

Ban ghe phong khach dem ni MS10150 mang đến không gian đẹp và ấn tượng cho gia đình bạn cùng những trải nghiệm độc đáo cho người dùng Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế sau đây của chúng tôi:

Sự khéo léo trong cách lựa chọn mẫu thiết kế cho bộ bàn ghế gỗ sẽ giúp bạn hình thành nên một không gian phòng khách đẹp và mang những phong cách màu sắc cá tính riêng của bạn tạo nên những dấu ấn cho bất kỳ vị khách nào ghé thăm nơi này. Chất liệu gỗ tự nhiên mang lại sự chắc chắn và đảm bảo được độ bền về công năng và cả tính thẩm mỹ được lâu dài giúp mẫu ban ghe go tu nhien dem ni này trở nên bắt mắt và được nhiều gia chủ yêu thích hơn. Gam màu nâu trầm kết hợp với bộ đệm xám sẽ phù hợp hơn với những không gian phòng khách có nền tường màu sáng để làm nổi bật không gian và bớt tạo cảm giác tối cho không gian. Từng đường nét đều được thiết kế bằng những thanh gỗ dày được vát cong, vo cạnh chau chuốt và kết nối với nhau bằng mộng ghép chắc chắn mang lại sự đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người dùng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=