Bàn ghế phòng khách đơn giản MS10187

Bàn ghế phòng khách đơn giản MS10187

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

ban ghe phong khach thiet ke don gian MS10187-1 ban ghe phong khach thiet ke don gian MS10187-2 ban ghe phong khach thiet ke don gian MS10187-3 ban ghe phong khach thiet ke don gian MS10187-4


Bàn ghế phòng khách thiết kế đơn giản MS10187 và ít chi tiết ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi càng đơn giản, càng tạo ra được điểm nhấn nổi bật hơn cho căn phòng.

Khác với các mẫu bàn ghế gỗ thiết kế thông thường, mẫu thiết kế nổi bật trong mẫu bàn ghế phòng khách đẹp là sự đơn giản và đa năng cần thiết đối với bất kỳ một sản phẩm bàn ghế phòng khách nào. Sự trẻ trung độc đáo, sẽ thu hút và ấn tượng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng vô cùng sang trọng đẳng cấp. Những sáng tạo cách tân trong sản xuất các mẫu bàn ghế phòng khách giúp nó càng trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Bạn có thể bắt gặp một bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ phòng khách kết hợp với các thiết kế cùng với những cái hộc tủ hay là những kệ sách kết hợp, đây được xem là những điểm nổi bật trong thiết kế những bộ bàn ghế phòng khách đa năng hiện nay. Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, màu sắc phù hợp với không gian phòng khách thì yếu tố đa năng cũng được xem xét để cấu thành những sản phẩm trong mẫu bàn ghế phòng khách đẹp nhất. Đặc biệt, ở chiếc ghế băng và ghế đơn của bộ bàn ghế gỗ này, ở phí sau lưng của ghế được chúng tôi thiết kế theo dạng bằng những nan gỗ thưa tạo các khoảng trống nhỏ, kiến trúc sư đã tạo nên chiếc ghế đơn và ghế băng đầy tinh tế mà thoáng đạt cho không gian thêm nhẹ nhàng. Thiết kế vô cùng đơn giản, chú trọng vào những đường nét vuông vắn càng khiến những đường vân gỗ thêm nổi bật cho phòng khách thêm nghệ thuật và cuốn hút.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=