Bàn ghế phòng khách gỗ nhập khẩu MS10181

Bàn ghế phòng khách gỗ nhập khẩu MS10181

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 ban ghe phong khach go nhap khau MS10181-1


Bàn ghế phòng khách gỗ nhập khẩu MS10181 sẽ đưa bạn đến với một sản phẩm chất lượng có độ bền vượt trội theo thời gian, chắc chắn đây kiểu bàn ghế gỗ này sẽ làm bạn hài lòng.

Bộ bàn ghế phòng khách được làm bằng chất liệu gỗ sẽ là món nội thất dễ kết hợp nhất trong không gian phòng khách của gia đình. Kiểu dáng của bộ bàn ghế phòng khách thường dựa vào tính cách và sở thích của gia chủ. Bởi vậy mới nói, bộ bàn ghế phòng khách là bộ mặt của gia đình, nhìn vào nó là có thể đoán được tính cách và đẳng cấp của gia chủ. Bàn ghế phòng khách gỗ luôn tạo sức hút cho khách hàng bởi không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn đảm bảo về chất lượng, hứa hẹn cho cả không gian nhà bạn hài hòa với nhiều công năng nhất. Gỗ tự nhiên mang tới cho phòng khách một sự sang trọng, đường nét của bộ bàn ghế cũng trở nên ấn tượng hơn và tinh tế hơn. Khung mẫu bàn ghế gỗ thiết kế ấn tượng được làm bằng chất liệu gỗ Sồi, gỗ đảm bảo chắc chắn và siêu bền khi sử dụng. Màu sắc chủ đạo của bộ bàn ghế là màu vàng cánh gián đậm, màu nổi bật tạo sự hấp dẫn của bộ bàn ghế gỗ với không gian gia đình. Mặt ghế ngồi được sử dụng bằng đệm mút cao cấp, đệm nhập khẩu bên trong có lò xò tạo nên cảm giác êm ái, không bị lún khi ngồi. Lớp ngoài cùng bọc bằng lớp nỉ màu trắng xám sạch sẽ, vỏ bọc nỉ có khóa ngoài tiện dụng hơn cho việc thay giặt và vệ sinh.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=