Bàn ghế phòng khách tay hộp MS10164

Bàn ghế phòng khách tay hộp MS10164

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

ban ghe phong khach tay hop MS10164-1


Bàn ghế phòng khách tay hộp MS10164 luôn tạo được sự khỏe khoắn, bề thế, đẳng cấp cho căn phòng khách, bởi vẻ hình thức bên ngoài của sản phẩm đã thể hiện điều đó.

Mỗi một không gian phòng khách khác nhau thì bạn cần phải làm sao chọn lựa cho nó những mẫu bàn ghế phòng khách mới lạ hơn và sang trọng nhất. Không những thế nó còn giúp cho toàn bộ ngôi nhà của mình mang những dấu ấn mới lạ hơn và tiện nghi nhất.  Với tính chất  là màu sắc mới lạ hơn và sang trọng nhất cũng sẽ góp phần làm cho pòng khách của bạn mang những dấu ấn mới lạ và độc đáo, kiểu dáng đơn giản cũng như là thanh lịch sẽ góp phần làm nổi bật toàn bộ màu sắc của phòng khách. Vì diện tích phòng khách rộng nên chúng tôi áp dụng phương án bố trí hợp lý theo dạng chữ U, ở giữa có đặt một chiếc bàn trà gỗ sử dụng rất thuận tiện, đặc biệt dễ dàng di chuyển khi có việc cần. Thiết kế bàn ghế gỗ tự nhiên đơn giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp tô điểm cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn, một bộ bàn ghế ấn tượng và độc đáo sẽ tạo nên một không gian hiện đại, dễ chịu và thoải mái trong các cuộc trò chuyện của gia chủ và khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=