Bàn ghế phòng khách thiết kế đẹp MS1078

Bàn ghế phòng khách thiết kế đẹp MS1078

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

ban ghe phong khach thiet ke dep MS1078-1


Bàn ghế phòng khách thiết kế đẹp MS1078 có kiểu dáng đơn giản, chú trọng vào những đường nét vuông vắn càng khiến những đường vân gỗ thêm nổi bật cho phòng khách.

Mỗi gia đình Việt Nam đều coi trọng gian phòng khách là nơi uy nghi tráng lệ có sự sắp xếp nội thất hài hòa và ấn tượng bên cạnh đó cần chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mọi nội thất xung quanh. Mau ban ghe go dem cao cap luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng để bài trí trong gian phòng khách gia đình. Với tính năng của vật liệu gỗ Sồi dễ dàng nhận thấy đó chính là sự mộc mạc đầy thiện cảm, sự gần gũi của chất liệu gỗ tự nhiên như mộc mạc, giản dị nhưng lại toát lên trong mình những cảm giác sang trọng cho căn phòng khách. Mẫu thiết kế theo kiểu dáng chắc chắn với bản gỗ dày cùng cách lắp ghép mới phức tạp hơn nhằm đem đến sự an toàn và bền vững theo thời gian sử dụng. Mẫu thiết kế tập trung tạo điểm nhấn ở những đường nét trang trí tay ghế giúp gia chủ phô bài được vẻ đẹp cho căn phòng. Thiết kế đệm rời bằng da, nên bạn có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, và tạo nên những điểm mới cho căn phòng thay đổi vẻ đẹp của không gian một cách dễ dàng nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=