Bàn ghế sofa gỗ cao cấp BG64

Bàn ghế sofa gỗ cao cấp BG64

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bàn ghế sofa gỗ cao cấp dưới đây hi vọng sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian tiếp khách độc đáo, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về hình thức và chất liệu của sản phẩm.

Bạn muốn thiết kế bộ bàn ghế gỗ cao cấp bằng gỗ của gia đình bạn theo phong cách mới thì bạn cần chú ý đến từng đường nét chi tiết, từ cách phối màu cho đến chất liệu gỗ và chất liệu da để tạo được sự ăn khớp với nhau. Mẫu bàn ghế sofa gỗ có kiểu dáng bắt mắt sang trọng mang lại cho bạn sự thoải mái hơn trong cách nhìn, nếu các bạn để ý thì bộ bàn ghế sofa gỗ này có những nét đẹp riêng cổ truyền của bộ bàn ghế gỗ những thập niên về trước hồi xưa, nhưng không vì vẻ đẹp cũ kĩ xưa kia mà đánh mất đi vẻ đẹp hiện đại ngày nay. Sự sáng tạo khôn khéo của người thiết kế là kết hợp giữa sự hiện đại và pha chút cổ truyền tạo nên những nét mới thu hút đặc biệt cho bộ bàn ghế phòng khách này. Khung gỗ chắc chắn, dày dặn và bộ đệm da cao cấp mang đến sự sang trọng và lịch lãm cho bộ sản phẩm bàn ghế sofa gỗ cao cấp BG64.

Nhận đóng và thiết kế bàn ghế sofa gỗ cao cấp BG641

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=