Bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách MS1143

Bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách MS1143

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

ban ghe sofa go cho phong khach MS1143-1 ban ghe sofa go cho phong khach MS1143-2 ban ghe sofa go cho phong khach MS1143-3 ban ghe sofa go cho phong khach MS1143-4


Bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách MS1143 luôn là món đồ không thể thiếu trong căn phòng tiếp khách, bởi nó không chỉ là đồ trang trí mà còn là nơi gắn kết những cuộc trò chuyện giữa các thành viên hoặc giữa chủ và khách.

Bàn ghế sofa gỗ phòng khách không chỉ là nơi để gia đình bạn sum họp, tiếp khách mà còn là trung tâm điểm thể hiện phong cách của bạn. Bàn ghế sofa gỗ được thiết kế với đường nét vân gỗ Sồi tự nhiên, sắc xảo, ghế hình chữ L và một ghế đơn ngồi riêng rời tách biệt dễ dàng di chuyển. Phần chân ghế được đóng thẳng và cách mặt đất tầm 5 đến 7 phân tạo độ thông thoáng và sạch sẽ cho căn phòng khách, bộ đệm nỉ ngồi màu ghi xám càng tăng thêm nét tươi mới cho sản phẩm. Màu sắc sofa phòng khách tùy thuộc vào sở thích và cá tính của mỗi chủ nhân, đồng thời phụ thuộc vào màu của tường, trần, sàn nhưng phải đảm bảo sự hài hòa trong không gian. Màu sáng là sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ khi thiết kế mẫu bàn ghế sofa gỗ Sồi, nó mang lại cảm giác không gian rộng hơn và dễ chịu hơn. Màu trung tính mang lại sự sang trọng, hài hòa cho không gian. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=