Bàn ghế sofa gỗ đẹp 112

Bàn ghế sofa gỗ đẹp 112

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bàn ghế sofa gỗ đẹp 112 thiết kế theo không gian mang điểm nhấn mới giúp thể hiện được gu thẩm mỹ, cá tính cũng như sự đầu tư của gia chủ cho không gian phòng khách của gia đình mình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Thiết kế cho không gian phòng khách bộ bàn ghế sofa gỗ với kiểu dáng mới được biến tấu qua những chi tiết nhỏ giúp tạo được dấu ấn riêng và sự phá cách cho căn phòng. Với phần tab đặt chính giữa ghế tạo nên những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng tăng tính năng cho bộ sofa gỗ. Để căn phòng khách được đẹp và tạo sự thoải mái cho mỗi người, sự lựa chọn bàn ghế sofa gỗ với kiểu dáng, kích thước như thế nào là rất quan trọng. Như với mẫu thiết kế dưới đây, kích thước được thiết kế như sau:
* Sofa gỗ: 2750 x 1700 x 700 (mm)
* Ghế đơn: 900 x 750 x 700 (mm)
* Bàn trà: 1200 x 650 x 450 (mm)
Kích thước sẽ được điều chỉnh theo diện tích và không gian phòng sao cho phù hợp nhất. 

Ban ghe sofa go dep 1121 Ban ghe sofa go dep 1122 Ban ghe sofa go dep 1123

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=