Bàn ghế sofa gỗ hiện đại phòng khách MS1129

Bàn ghế sofa gỗ hiện đại phòng khách MS1129     ( Hiện tại có 190 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Ban ghe sofa go hien dai phong khach MS1129-1 Ban ghe sofa go hien dai phong khach MS1129-2 Ban ghe sofa go hien dai phong khach MS1129-3

Bàn ghế sofa gỗ hiện đại phòng khách MS1129 mang đến cho bạn một không gian tiện nghi, sang trọng để cả gia đình cùng ngồi thư giãn, trò chuyện và tiếp khách thật ấn tượng.

Tùy vào không gian và sở thích của gia chủ mà chúng tôi sẽ thiết kế và thi công sao cho phù hợp nhất. Thiết kế bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó sẽ mang đến cho bạn có không gian phòng khách thêm đẹp và sang trọng để gia đình cùng ngồi thư giãn và tiếp những vị khách quý. Thiết kế bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp với 1 bàn trà, 1 ghế băng chữ L và 2 ghế đơn. Với kích thước lớn sẽ phù hợp với những không gian phòng khách rộng và gia đình độn thành viên. Bộ bàn ghế là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ óc chó tự nhiên và đệm bọc da cao cấp mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Với bộ bàn ghế sofa gỗ này chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một không gian tiếp khách, trò chuyện tiện nghi, sang tọng và đẳng cấp nhất, thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của gia chủ làm bạn hài lòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=