Bàn ghế sofa gỗ óc chó đẹp MS1138

Bàn ghế sofa gỗ óc chó đẹp MS1138

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

ban ghe sofa go oc cho dep MS1138-1 ban ghe sofa go oc cho dep MS1138-2


Bàn ghế sofa gỗ óc chó đẹp MS1138 được đảm bảo giá trị thẩm mỹ tinh tế xứng tầm kèm theo đó là giá cả hợp lý phải chăng nhất luôn mang lại sự đánh giá cao của khách hàng.

Cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy bộ bàn ghế  sofa gỗ óc chó này đó là nét đẹp mạnh mẽ và uy quyền. Tổng thể được thiết kế bao gồm 1 băng ghế dài rộng, 1 bàn trà, 2 ghế đơn 1 chỗ và 2 bàn trang trí cân xứng. Thiết kế này phù hợp với không gian phòng khách có diện tích tương đối phù hợp chủ yếu trong các không gian phòng khách hiện nay. Thiết kế được tạo nên từ chất liệu gỗ óc chó tay ghế, chân ghế được sản xuất dạng hộp, điểm nhấn bên hông tay ghế được thiết kế hộc để bạn dễ dàng lưu trữ quyển sách hoặc vật gì nhỏ, đơn giản không chỉ đem lại nét đẹp thẩm mỹ mà còn dễ dàng vệ sinh làm mới sản phẩm. Thiết kế của Xuân Khánh luôn chú trọng để tạo nên mẫu bàn ghế sofa gỗ cao cấp hoàn hảo đến tay người tiêu dùng. Mọi chi tiết đều được chú ý kĩ lưỡng từ hệ thống nệm ngồi. Trong thiết kế này, hệ thống nệm ngồi đi kèm được sản xuất bao gồm 3 lớp bọc. 1 lớp bọc mút, 1 lớp bọc bên ngoài và cuối cùng là lớp nỉ hoặc da bọc ngoài. Kết hợp lò xo trong hệ thống nệm ngồi tạo nên sự đàn hồi thoải mái để những cuộc trò chuyện thêm gần gũi, sinh động hơn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=