Bàn ghế sofa gỗ sang trọng MS1134

Bàn ghế sofa gỗ sang trọng MS1134     ( Hiện tại có 198 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Bo ban ghe sofa go sang trọng MS11341 Bo ban ghe sofa go sang trọng MS11342 Bo ban ghe sofa go sang trọng MS11343 Bo ban ghe sofa go sang trọng MS11344 Bo ban ghe sofa go sang trọng MS11345

Bàn ghế sofa gỗ sang trọng MS1134 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ và tạo nên phong cách riêng cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Thiết kế cho không gian phòng khách với bộ bàn ghế sofa gỗ đã trở nên quen thuộc và gần gũi đối với nhiều gia chủ vì thế mà nhiều người mong muốn lựa chọn được mẫu thiết kế không chỉ mang lại sự tiện nghi cho căn phòng mà còn mang lại thẩm mỹ cho không gian. Bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp thiết kế với kiểu dáng xen lẫn giữa phong cách hiện đại thể hiện qua từng đường nét thanh lịch đơn giản cùng với phong cách cổ điển điểm qua một vài chi tiết trang trí cầu kỳ cùng gam màu nâu trầm tạo nên những dấu ấn rất riêng cho mẫu thiết kế trong lòng gia chủ. Với phần biến tấu ở tab được đặt chính giữa ghế giúp gia chủ có thể tự tin thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ cũng như cá tính riêng của mình đối với không gian phòng khách này. Bộ đệm thiết kế rời tạo nên nhiều ưu điểm như dễ tháo lắp, thay thế vỏ ga đệm để thay đổi một phần nào căn phòng thêm tươi mới và phù hợp với sở thích. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=