Bàn ghế sofa gỗ Wanlnut BG130

Bàn ghế sofa gỗ Wanlnut BG130

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bàn ghế sofa gỗ Wanlnut BG130 được thiết kế bằng sự sáng tạo và chuyên nghiệp của các KTS tài năng của Xuân Khánh, chắc chắn mẫu bàn ghế gỗ tạo được sự ấn tượng độc đáo cho phòng khách nhà bạn.


ban ghe sofa go Wanlnut BG130-1
Hình ảnh 1: Bàn ghế sofa gỗ Wanlnut BG130 được thiết kế theo phong cách sáng tạo, bộ sofa sẽ góp phần mang đến cho bạn một không gian tiếp khách sang trọng và lịch lãm nhất.

ban ghe sofa go Wanlnut BG130-2
Hình ảnh 2: Bàn ghế sofa gỗ Wanlnut BG130 sẽ góp phần tô điểm cho căn phòng khách đẹp, giúp bạn thoải mái tự tin tiếp khách và để lại ấn tượng cho du khách khi ghé thăm nhà bạn.

ban ghe sofa go Wanlnut BG130-3
Hình ảnh 3: Bàn ghế sofa gỗ Wanlnut BG130 có kiểu dáng độc đáo, sẽ tạo không gian nội thất phòng khách cảm giác lôi cuốn, ấm áp cho các thành viên mỗi khi quay quần, sum họp của gia đình.

ban ghe sofa go Wanlnut BG130-4
Hình ảnh 4: Bàn ghế sofa gỗ Wanlnut BG130 với tông màu nâu của bộ bàn ghế gỗ kết hợp với màu sắc của nỉ tạo cho ta một điểm nhấn nổi bật trong phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=