Bộ bàn ghế gỗ cao cấp đệm da MS10157

Bộ bàn ghế gỗ cao cấp đệm da MS10157

Xem báo giá tại đây

bo ban ghe go cao cap dem da MS10157-1 bo ban ghe go cao cap dem da MS10157-2 bo ban ghe go cao cap dem da MS10157-3 bo ban ghe go cao cap dem da MS10157-4


Bộ bàn ghế gỗ cao cấp đệm da MS10157 không chỉ mang lại sự thoải mái cho người ngôi, mà bên cạnh đó độ thẩm mỹ của sản phẩm này còn thể hiện cao cho căn phòng khách.

Ngày nay để có được sự độc đáo cho căn phòng là điều rất dễ dàng khi mà các kiểu dáng , màu sắc cũng những bộ bàn ghế gỗ phòng khách đang ngày càng được đa năng hóa. Bộ bàn ghế phòng khách ngày nay còn được thiết kế đa năng, chứa nhiều công năng khác trong phòng khách, việc thiết kế chiếc bàn ghế gỗ đa năng vậy giúp cho căn phòng khách trở nên độc đáo, tạo ấn tượng cho khách tới nhà. Đồng thời nó cũng giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng, làm căn phòng không bị rối mắt bởi quá nhiều đồ nội thất trang trí. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đệm nỉ hoặc da xuất hiện trong không gian phòng khách rộng toát lên sự độc đáo, sang trọng và hiện đại, nó góp phần tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ cho căn nhà riêng của bạn. Bộ bàn ghế phòng khách gỗ được thiết kế bằng gỗ Sồi nhập khẩu với màu sắc tươi sáng hòa quyện cùng không gian phòng khách tạo nên một nét đẹp hài hòa , đẹp mắt. Mẫu bàn ghế gỗ được thiết kế với 1 chiếc ghế băng dài, 1 ghế đơn, 1 ghế đôi cùng một chiếc bàn trà hình chữ nhật tạo được độ cân xứng trong căn phòng. Chiếc ghế băng ba chỗ và chiếc ghế băng đôi được thiết kế với những đường nét thẳng tinh xảo mang đến cái nhìn tinh tế và cuốn hút cho không gian phòng khách của bạn, ở tay ghế và lưng tựa được thiết kế với bản gỗ dày và to, tay ghế bo tròn hơi cong mang lại sự thoải mái cho người ngồi mỗi khi để tay.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=