Bo ban ghe go cho phong khach MS10132

Bo ban ghe go cho phong khach MS10132

Xem báo giá tại đây

 Bo ban ghe go dem dep cho phong khach MS10132-1  Bo ban ghe go dem dep cho phong khach MS10132-2  Bo ban ghe go dem dep cho phong khach MS10132-3  Bo ban ghe go dem dep cho phong khach MS10132-4

Bo ban ghe go dem dep cho phong khach MS10132 thiết kế sáng tạo bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn và gia đình một sản phẩm đẹp về kiểu dáng chất lượng thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Bàn ghế gỗ đệm là một sản phẩm bàn ghế mới được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách của mình. Bàn ghế gỗ đệm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi cao cấp. Thiết kế với kích thước khá lớn gồm có một bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ ngồi, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp, bộ bàn ghế mang lại không giann ngồi thoải mái và tiện ngh cho cả gia gia đình. Bo ban ghe go dem cho phong khach với kiểu dáng đơn giản mang phong cách hiện đại và cổ điển kết hợp với nhau đã và đang là một điểm nhấn cho phòng tiếp khách của gia đình, thiết kế được làm từ gỗ sồi nga tự nhiên, lớp vỏ ngoài của gỗ được sơn PU màu nâu cánh gián những vẫn để lộ ra những vân gỗ tự nhiên đẹp mắt gần gũi cho sản phẩm. Đệm ngồi với phần lõi là mút mềm tạo sự thoải mái cho người ngồi, bên ngoài được bọc bỏi lớp vải nỉ Hàn Quốc cao cấp có khóa kéo đễ dễ dàng cho việc vệ sinh và thay đổi màu sắc của đệm để làm mới sản phẩm.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=