Bộ bàn ghế gỗ đệm bông MS10136

Bộ bàn ghế gỗ đệm bông MS10136

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem bong MS10136-1 Bo ban ghe go dem bong MS10136-2 Bo ban ghe go dem bong MS10136-3 Bo ban ghe go dem bong MS10136-4 Bo ban ghe go dem bong MS10136-5 Bo ban ghe go dem bong MS10136-6 Bo ban ghe go dem bong MS10136-7

Bộ bàn ghế gỗ đệm bông MS10136 kiểu dáng ấn tượng thiết kế và sáng tạo bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Bàn ghế gỗ đệm là một sản phẩm mới của nội thất Xuân Khánh chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Mau ban ghe go dem là sự kết hợp hoàn hảo giữ chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi cao cấp. Một bộ bàn ghế gỗ óc chó được đặt trong không gian phòng khách của gia đình không chỉ mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng, bề thế và đẳng cấp của gia chủ. Thiết kế khá khác biệt so với những bộ bàn ghế gỗ thông thường, bộ bàn ghế gỗ đệm này sự sự chăm chút tỉ mỉ của từng chi tiết, là sự lồng ghép giữ gỗ tự nhiên và đệm ngồi ấn tượng. Điểm độc đáo khiến bộ bàn ghế trở nên nổi bật hơn bao giờ hết đó là cách thiết kế sáng tạo với phần sau của ghế là hộc để đồ rất tiện nghi và rộng rãi . Ý tưởng thiết kế độc đáo này được xuất phát từ nhu cầu ngày càng nâng cao của quý khách hàng. Ghế ngồi sử dụng nệm mouse, bông ép để làm tăng thêm sự tiện nghi cho bộ bàn ghế, mang lại cảm giác ấm áp và thêm phần sang trọng cho sản phẩm.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=