Bộ bàn ghế gỗ đệm cao cấp MS1014

Bộ bàn ghế gỗ đệm cao cấp MS1014

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem cao cap MS1014-1 Bo ban ghe go dem cao cap MS1014-2 Bo ban ghe go dem cao cap MS1014-3

Bộ bàn ghế gỗ đệm cao cấp MS1014  được thiết kế bởi các KTS tài năng với những ý tưởng sáng tạo đã mang đến cho căn phòng khách của bạn thêm đẹp, tiện nghi và sang trọng.

Bàn ghế phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi phòng khách của gia đình. Mẫu bàn ghế gỗ đệm phòng khách là sự kết hợp hiện độc đáo giữa chất liệu gỗ tự nhiên và đệm ngồi êm ái. Gỗ được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên đã trải qua quá trình xử lý với các máy móc hiện đại mang đến một sản phẩm đẹp có độ bền cao cho gia đình. Bộ bàn ghế gỗ được thiết kế với hình khối lớn, được tạo bởi những thanh gỗ lớn, dày, chắc chắn mang lại vẻ đẹp sang trọng, bề thế. Bộ bàn ghế gồm có 5 món: 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế băng 2 chỗ, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp, Kiểu dáng ghế uốn lượn, mềm mại toát lên vẻ quyến rũ và sự thư thái tuyệt đối cho người ngồi. Bộ bàn ghế phòng khách này được thiết kế với đệm ghế cao và dày tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=