Bo ban ghe go dem cao cap MS1097

Bo ban ghe go dem cao cap MS1097

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem cao cap MS1097-1 Bo ban ghe go dem cao cap MS1097-2 Bo ban ghe go dem cao cap MS1097-3 Bo ban ghe go dem cao cap MS1097-4 Bo ban ghe go dem cao cap MS1097-5 Bo ban ghe go dem cao cap MS1097-6 Bo ban ghe go dem cao cap MS1097-7

Bo ban ghe go dem cao cap MS1097 được thiết kế và thi công trực tiếp bởi nội thất Xuân Khánh nên bạn hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng và chất lượng chúng tôi đem lại cho từng sản phẩm.

Những mẫu bàn ghế phòng khách sản xuất từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau, từ gỗ hương, gỗ gõ đỏ, gỗ cẩm, gỗ sơn huyết, gỗ sồi, gỗ óc chó… có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng, kích thước và giá cả. Bộ bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách trên đây được kết hợp hài hòa với không gian mang hại một căn phòng tiếp đón khách sang trọng mà không kém phần hiện đại cho gia đình. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm da cao cấp nó khong chỉ mang lại cho phòng khách của ban một không gian ngồi thoải mái, một sản phẩm đẹp, bền chưắc mà nó còn vô cùng sang trọng thể hiện đẳng cấp của chủ nhà. Phần khung của ghế là gỗ óc chó, loại gỗ cao cấp để làm nội thất, thiết kế đơn giản với những thanh gỗ được vót tròn ghép mộng tinh tế lại với nhau rất chắc chắn. Đi kèm với ghế là bộ nệm da màu ghi cao cấp, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi, và tạo nên sự sang trọng và hiện đại rất riêng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=