Bo ban ghe go dem cho phong khach MS10130

Bo ban ghe go dem cho phong khach MS10130

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem cho phong khach MS10130-1 Bo ban ghe go dem cho phong khach MS10130-2 Bo ban ghe go dem cho phong khach MS10130-3

Bo ban ghe go dem cho phong khach MS10130 thiết kế và thi công bửi nội thất Xuân Khánh với mẫu mã đẹp, mang đến cho không gian sống của các gia đình hiện đại, sang trọng và phong cách riêng.

Bàn ghế gỗ đệm là sản phẩm bàn ghế mứi của nội thất Xuân Khánh đang đươc rất nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách của gia đình. Bàn ghế gỗ đệm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi cao cấp. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp được làm từ gỗ cao cấp, với độ bền cao, vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đến những đường vân gỗ mềm mại. Thiết kế đơn giản nhưng rất sang trọng làm nổi bật không gian nội thất phòng khách. Mau ban ghe go dem này gồm có 5 món: 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ 2 ghế đơn và 1 bàn kẹp. Tùy vào không gian căn phòng mà sắp xếp và bổ xung thêm sao cho tiện nghi và vừa vặn nhất với căn phòng . Đệm ngồi với phần lõi là mút mềm, bên ngoài được bọc vải nỉ Hàn Quốc, thiết kế có khóa kéo để dễ dàng tháo vỏ ra để vệ sinh và thay đổi màu sắc cho vỏ. Đệm ngồi thiết kế rời ghế có thể tháo ra hay để vào sử dụng tiện nghi ccho cả mùa đông và mùa hè với khí hậu ở Việt Nam.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=