Bộ bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách MS1048

Bộ bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách MS1048

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem cao cap cho phong khach MS1048-1 Bo ban ghe go dem cao cap cho phong khach MS1048-2 Bo ban ghe go dem cao cap cho phong khach MS1048-3

Bộ bàn ghế gỗ đệm cao cấp cho phòng khách MS1048 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh không chỉ mang lại chỗ ngồi thoải mái cho cả gia đình mà nó còn là một bộ bàn ghế sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Bộ bàn ghế gỗ đệm này là một trong những sản phẩm bàn ghế cao cấp nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cùng với đệm ngồi da bò thật mang đến sản phẩm đẳng cấp và sang trọng nhất cho phòng khách. Với kích thước lớn đồ sộ đã đi và thi công thực tế là gia chủ rất hài lòng. Phần khung gỗ lớn, các đường nét được chăm chút tỉ mỉ kết hợp với những đường cong mềm mại ở phấn tay ghế. Đệm nỉ bọc da dày dặn lên tới 300mm mang đến sự thoải mái và sang trọng cho người ngồi, đệm da với các mũi chỉ được may nổi đẹp mắt một trong những kĩ thuật may mới đâng được yêu thích. Bộ bàn ghế gỗ đệm thiết kế đẹp gồm có 1 bàn trà gỗ lớn, 1 ghế băng 3 chố, 1 ghế băng 2 chỗ , 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp phù hợp với những phòng khách có diện tích lớn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=