Bộ bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách MS108

Bộ bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách MS108

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem cho phong khach ms108-1 Bo ban ghe go dem cho phong khach ms108-2 Bo ban ghe go dem cho phong khach ms108-3

Bộ bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách MS108 mang lại cho người dùng cảm giác êm ái khi sử dụng và không chỉ vậy nó còn là món đồ trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng trở nên hoàn hảo hơn.

Từ xưa đến nay những bộ bàn ghế gỗ luôn là lựa chọn của đa số gia đình cho phòng khách của mình. Kế thừ những nét đẹp và ưu điểm của những bộ bàn ghế cũ, nội thất Xuân Khánh đã sáng tạo thêm những điểm độc đáo, thiết kế mới kết hợp với đệm ngồi mang lại không gian ngồi hoải mái và sang trọng nhất. Như ở bài viết này là một mẫu bàn ghế gỗ mới chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng, thiết kế vững chắc được làm bằng những tâm gỗ lớn, chăm chút tỉ mỉ, phần tay ghế được uốn cong mag lại vẻ đẹp mềm mại bắt mắt. Ghế ngồi thiết kế khá độc đáo, khi phần tay ghế cao, kéo dài ra sau tạo thành tựa lưng. Ghế ngồi đi kèm đệm da nhập khẩu cao cấp với phần  đệm dày mang lại sự êm ái và cho sản phẩm thêm sang trọng. Với bộ bàn ghế gỗ đệm này chúng tôi thiết kế với kích thước lớn gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 2  ghế đơn và 1 bàn kẹp.   Chất liệu sử dụng trong bộ bàn ghế này là gỗ óc chó một trong những loại gỗ làm nội thất cao cấp nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=