Bộ bàn ghế gỗ đệm da MS10138

Bộ bàn ghế gỗ đệm da MS10138

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

bo ban ghe go dem da MS10138-1 bo ban ghe go dem da MS10138-2 bo ban ghe go dem da MS10138-3 bo ban ghe go dem da MS10138-4 bo ban ghe go dem da MS10138-5 bo ban ghe go dem da MS10138-6 bo ban ghe go dem da MS10138-7


Bộ bàn ghế gỗ đệm da MS10138 toát lên nét khỏe khoắn, đẳng cấp với chất liệu gỗ tự nhiên sồi kết hợp với chất liệu da càng làm nên sự sang trọng và lịch sự.

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn mua nội thất cho căn phòng khách nhà mình, thì không thể bỏ qua bộ bàn ghế gỗ kết hợp đệm da trên đây, bởi mẫu mã này sẽ thể hiện được độ sang trọng và đẳng cấp cho chính không gian tiếp khách của gia đình bạn. Dù cho không gian phòng khách trong ngôi nhà của bạn bạn rộng hay nhỏ thì bạn không có sự lựa chọn nào khác là làm cho nó thật riêng tư và thân thiện. Một trong những cách dễ dàng để tạo ra không gian trò chuyện phù hợp là hãy lựa chọn các món đồ sao cho chúng tạo ra được điểm nhấn riêng của chính mình trong căn phòng. Như bộ bàn ghế phòng khách này nó thể hiện được nét đẹp riêng, sự thân thiện, gần gũi cho những cuộc trò chuyện. Mẫu bàn ghế phòng khách cỡ lớn có đầy đủ bàn trà, ghế băng và đơn, với loại bàn rộng, ghế to để tăng vẻ bề thế, cao sang cho căn phòng, đảm bảo đây sẽ là bộ bàn ghế gỗ phù hợp cho nhiều không gian phòng khách đẹp. Phần ghế đệm được làm bằng mút dày, có độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt, mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Sản phẩm được thiết kế dựa trên chất liệu gỗ và da cao cấp, có màu sắc sang trọng, kết hợp với gam màu nâu của màu gỗ và màu da hòa quyện nhau mang đến vẻ đẹp quý phái cho bộ bàn ghế gỗ hoặc bạn có thể thay đổi ban ghe go dem ni dep tùy theo nhu cầu và sở thích của mọi người trong gia đình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=