Bộ bàn ghế gỗ đệm độc đáo MS10142

Bộ bàn ghế gỗ đệm độc đáo MS10142

Xem báo giá tại đây

Bo ban ghe go dem doc dao MS10142-1 Bo ban ghe go dem doc dao MS10142-2 Bo ban ghe go dem doc dao MS10142-3 Bo ban ghe go dem doc dao MS10142-4

Bộ bàn ghế gỗ đệm độc đáo MS10142 thiết kế và thi công trực tiếp bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp thể hiện phong cách và đẳng cấp của gia chủ.

Một phòng khách đẹp không thể thiếu thiếu một bộ bàn ghế đẹp, tùy vào không gian và sở thích của gia chủ mà chúng tôi sẽ tư vẫn và thiết kế sao cho phù hợp nhất. Bàn ghế gỗ đệm đang là sản phẩm bàn ghế mới được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Bàn ghế gỗ đệm là sự kết hợp hoàn hẩ giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi cao cấp, giữa phong cách truyền thống và hiện đại tạo nên vẻ đẹp hài hòa, ấn tượng. Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên đệm nỉ trên đây với kiểu dáng thiết kế độc đáo, thể hiện phong cách khác biệt của gia chủ mà vẫn đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian. Với 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp, bộ bàn ghế lấy cảm hững từ những chi tiết nan song song truyền thống được vót tròn tinh tế. Ghế ngồi đi èmđệm bọc nỉ màu kẻ caro đen trắng đẹp mắt. Chất liệu khung được làm từ gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu đã qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi đem lại.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=