Bộ bàn ghế gỗ đệm độc đáo MS1020

Bộ bàn ghế gỗ đệm độc đáo MS1020

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 bo ban ghe go dem doc dao MS1020-1


Bộ bàn ghế gỗ đệm độc đáo MS1020 có kiểu dáng rất đẹp được thiết kế tay cong tạo sự mềm mại và khác biệt cho chính sản phẩm, đây chính là điểm nhấn cho căn phòng khách.

Bàn ghế gỗ kiểu dáng độc đáo được tạo mẫu với những đường cong mềm mại và đơn giản, tạo mẫu với chân ghế thấp, đẹp mắt được ghép nối sắc sảo và tinh tế nhất. Bộ bàn ghế gỗ đệm làm từ gỗ Sồi kết hợp với đệm mút mềm bọc nỉ màu trắng, chiếc ghế được tạo kiểu độc đáo với cách tân phần tay vịn bo tròn mềm mại kết hợp với những họa tiết cổ điển đầy tinh tế. Bàn ghế phòng khách trên có kết hợp với chiếc bàn trà vô cùng độc đáo. Sự kết hợp với những thanh gỗ nhỏ được sắp xếp đều nhau tinh tế và tạo dáng đẹp mắt cho chiếc ghế băng và ghế đơn trong phòng khách. Bàn ghế gỗ phòng khách luôn thể hiện được nét riêng của gia đình bạn từ cách bài trí nội thất đến lựa chọn những phụ kiện đi kèm, hứa hẹn đây là không gian tuyệt vời cho gia đình bạn cùng thư giãn. Nếu bạn đang có nhu cầu đóng bàn ghế gỗ đệm  thì hãy liên hệ với Xuân Khánh để được tư vấn chi tiết về sản phẩm bạn đang quan tâm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về cách tư vấn và mẫu mã sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=