Bộ bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1012

Bộ bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1012

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem hien dai MS1012-1 Bo ban ghe go dem hien dai MS1012-2 Bo ban ghe go dem hien dai MS1012-3 Bo ban ghe go dem hien dai MS1012-4

Bộ bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1012 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh với kiểu dáng mới, đẹp ấn tượng mang lại cho bạn có không gian cả gia đình ngồi thư giãn, trò chuyện và tiếp khách ấn tượng nhất.

Phòng khách là không gian trung tâm của ngôi nhà, nơi thể hiện cá tính, phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ, vậy nên việc thiết kế nội thất căn phòng này luôn được gia chủ quan tâm và chăm chút tỉ mỉ. Một phòng khách khách đẹp không thể thiêu một bộ bàn ghế đẹp. Một mẫu bàn ghế gỗ đệm phòng khách đẹp cao cấp mang đến cho bạn những lối thiết kế hai hòa trong không gian phòng khách đẹp hiện đại đang là sự lựa chọn của nhiều gia chủ cho khong gian phòng khách gia đình.  Không còn đơn điệu, thô cứng những sản phẩm bàn ghế gỗ hiện đại ngày nay đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn khác biệt kết hợp với đệm ngồi bằng nỉ hoặc da mang lại sự êm ái, thoải mái cho người ngồi và cho sản phẩm thêm sang trọng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=