Bo ban ghe go dem MS1071

Bo ban ghe go dem MS1071

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem MS1071-1 Bo ban ghe go dem MS1071-2 Bo ban ghe go dem MS1071-3 Bo ban ghe go dem MS1071-4 Bo ban ghe go dem MS1071-6 Bo ban ghe go dem MS1071-7 Bo ban ghe go dem MS1071-8 Bo ban ghe go dem MS1071-9

Bo ban ghe go dem MS1071 thiết kế và thi công trực tiếp bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng không chỉ đẹp về kiểu dáng mà chất lượng vô cùng cao cấp, bền bỉ theo thời gian.

Bàn ghế gỗ đệm là mộ trong những thiết kế mới, là sự kết hợp ấn tượng giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi cao cấp mang lại một sản phẩm không chỉ đẹp, thoải mái mà vẫn vô cùng sang trọng và gần gũi. Bộ bàn ghế với kích thước lớn  có đầy đủ bàn trà,  ghế băng và đơn, bàn trà, bàn kẹp, bàn trang trí..., ghế to để tăng vẻ bề thế, cao sang cho căn phòng, kèm theo đồ trang trí như chậu hoa, kệ nhỏ bằng gỗ sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, hài hòa cho căn phòng, giúp lấp đầy các khoảng trống và sự đơn điệu.  Thiet ke ben ghe go dem sang trong được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên với những đường cong cách điệu mềm mại ở phần tay ghế, chân ghế ... mang lại vẻ đẹp ấn tượng và tinh tế cho sản phẩm. Đệm mút cao cấp, bên ngoài được bọc một lớp vải nỉ gai hàn quốc, vỏ nỉ có khóa kéo, dễ dàng thao ra để vệ sinh và thay đổi màu sắc. Tùy vào không gian và sở thích của mỗi gia đình mà chúng tôi sẽ thi công và thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=