Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ cao cấp MS10106

Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ cao cấp MS10106


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Bo ban ghe go dem ni cao cap MS10106-1 Bo ban ghe go dem ni cao cap MS10106-2 Bo ban ghe go dem ni cao cap MS10106-3 Bo ban ghe go dem ni cao cap MS10106-4

Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ cao cấp MS10106 thiết kế và thi công trực tiếp bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng mà chất lượng vô cùng bền bỉ và cao cấp.

Bàn ghế là món đồ trung tâm trong một không gian phòng khách. Một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp, tùy vào không gian và sở thích của mỗi gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế sao cho đẹp và phù hợp nhất. Bàn ghế gỗ đệm là một trong những thiết kế bàn ghế gỗ mới, hiện đại đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách của mình. Mau ban ghe go dem cao cap là sự kết hợp hoàn hả giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng với đệm và tựa ngồi cao cấp mang lại sự thoải mái cho người ngồi và cho sản phẩm thêm sự sang trọng .Thiết kế của mẫu bàn ghế gỗ đệm phòng khách bao gồm 1 ghế băng 3 chõ, 1 ghế băng 2 chỗ, , 1 ghế đơn,  1 bàn kẹp và 1 bàn trà. Ghế băng và ghế đơn được thiết kế hài hòa và thống nhất với nhau. Đường nét thiết kế của mẫu ghế với những đường cong mềm mại ở phần  tay ghế. Kết hợp với đệm mút màu xám nhẹ cho bộ bàn ghế cũng như tổng thể không gian phòng khách trở nên nhẹ nhàng và sang trọng.

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=