Bo ban ghe go dem ni cao cap MS10135

Bo ban ghe go dem ni cao cap MS10135

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem ni cao cap MS10135-1 Bo ban ghe go dem ni cao cap MS10135-2

Bo ban ghe go dem ni cao cap MS10135  được tạo ra từ những ý tưởng sáng tạo và yêu nghề sẽ mang đến cho căn phòng khách của gia đình thêm trang trọng hơn.

Bàn ghế gỗ đệm là một sản phẩm mới độc đáo, là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi cao cấp giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Bàn ghế gỗ tự nhiên đệm nỉ được thiết kế với kích thước khá lớn gồm 5 món : 1 bàn trà, 1 ghế băng 3choox ngồi, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp, phù hợp với những không gian phòng khách có diện tích rộng rãi. Bàn ghế thiết kế chủ yếu là những thanh gỗ lớn cùng những chi tiết thanh lịch mang đến cái nhìn nhẹ nhàng những cũng sang trọng cho phòng khách.  Với chất liệu gỗ sồi chắc chắn kết hợp cùng những đường vân gỗ tinh tế cùng gam màu nâu cánh gián  của sơn PU mang đến cho bộ bàn ghế vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm.  Ghế ngồi có thiết kế đi kèm với đệm nỉ màu ghi đẹp mắt. Đệm mút cứng hoặc mềm tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng riêng của chính người chủ gia đình. Tựa lưng hơi nghiêng về sau mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=