Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ Hàn Quốc MS10197

Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ Hàn Quốc MS10197


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

bo ban ghe go dem ni Han Quoc MS10197-1 bo ban ghe go dem ni Han Quoc MS10197-2 bo ban ghe go dem ni Han Quoc MS10197-3 bo ban ghe go dem ni Han Quoc MS10197-4 bo ban ghe go dem ni Han Quoc MS10197-5 bo ban ghe go dem ni Han Quoc MS10197-6 bo ban ghe go dem ni Han Quoc MS10197-7


Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ Hàn Quốc MS10197 do Xuân Khánh thiết kế luôn làm hài lòng mọi khách hàng, bởi chất lượng sản phẩm kết hợp giữa chất liệu gỗ và nỉ cao cấp.

Trung tâm của một ngôi nhà chính là gian phòng khách, vì vậy nội thất trang trí phòng khách không thể lựa chọn qua loa đại khái mà phải thật kĩ lưỡng và tỉ mỉ. Phòng khách là trung tâm sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình, đồng thời cũng là nơi tiếp khách nên đây là không gian rất quan trọng, là tiêu điểm chú ý. Bàn ghế gỗ đệm nỉ Hàn Quốc là sản phẩm hoàn hảo của vẻ đẹp và độ bền, sản phẩm với đường nét tinh tế được chế biến 100% từ gỗ tự nhiên có thớ gỗ dày, ít co, màu sắc hấp dẫn và được đánh giá là gỗ thân thiện với môi trường. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, bàn ghế gỗ đã được xử lý để hạn chế tối đa các tác động tiêu cực từ môi trường như ẩm, cong, bị mối mọt, làm tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm. Bàn ghế gỗ đệm nỉ luôn được phát triển và sản xuất phù hợp tiêu chí khách hàng đặt ra, nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên đáp ứng được nhu cầu về chất lượng cũng như vẻ đẹp của mọi gia đình. Các đường gấp khúc vô cùng rõ ràng, dứt khoát cho thấy sự tỉ mẩm, tay nghề điêu luyện của người thợ. Qua xử lý gia công, bộ bàn ghế gỗ vẫn giữ được nét đẹp truyền thống pha chút hiện đại qua những đường soi và chỉ hiện trên mặt gỗ, các đường vân gỗ uyển chuyển, mềm mại. Không chỉ vậy, vốn gỗ tự nhiên đã có gam màu mộc mạc, tinh tế, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Sự kết hợp giữa màu nâu của gỗ và màu nâu nhạt của nỉ đã mang lại sự ấm áp và tạo được một không gian trò chuyện gần gũi, thân mật.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=