Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ MS10107

Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ MS10107

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem ni MS10107-1

Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ MS10107 không những mang đến giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng khách mà nó còn tạo được cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Bàn ghế gỗ đệm là sản phẩm cao cấp được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách của mình. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên và đệm + tựa ngồi êm ái. Bộ bàn ghế với kích thước lớn cùng những chi tiết khối gỗ lớn, cách điệu cùng những đường cong mềm mại. Chân ghế được tạo nên từ gỗ nguyên khối vững chắc bề thế được gia công bóng nhẵn nổi các đường vân tinh tế vô cùng cuốn hút. Hệ thống vân gỗ óc chó uốn lượn độc đáo chính là điểm nhấn tạo nên sức hút lạ kỳ của các mẫu sản phẩm này. Bộ bàn ghế kết hợp với đệm mút bọc nỉ màu ghi giúp cho bộ sản phẩm trở nên hiện đại, cao cấp hơn. Ngoài ra, mùa hè bạn có thể bỏ lớp đệm  để đem lại cảm giác mát mẻ hơn cho người ngồi mà không bị mất đi nét đẹp riêng của bộ bàn ghế ngược lại còn làm tăng thêm sức hút cho bộ sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=