Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ MS10186

Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ MS10186

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

 bo ban ghe go dem ni MS10186-1  bo ban ghe go dem ni MS10186-2  bo ban ghe go dem ni MS10186-3  bo ban ghe go dem ni MS10186-4


Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ MS10186 được kết hợp giữa chất liệu gỗ Sồi nhập khẩu và chất liệu nỉ Hàn Quốc, đảm bảo sẽ đưa ra thị trường một sản phẩm bàn ghế phòng khách chất lượng.

Đối với các sản phẩm nội thất làm bằng gỗ thường có giá trị thẩm mỹ khá cao, giá cả cũng không hề rẻ một chút nào. Sử dụng gỗ trong thiết kế và thi công sản xuất bàn ghế phòng khách hiện đại giúp tạo nên một sự đẳng cấp, sang trọng nhất đối với không gian phòng khách của gia đình bạn. Màu sắc tự nhiên của các vân gỗ mang lại những giá trị thẩm mỹ cao, mà không có bất cứ chất liệu nào có thể so sánh và thay thế nó. Gỗ là chất liệu có thể nói đến độ bền cao so với các loại chất liệu nhân tạo khác, hơn nữa gỗ còn đem đến những giá trị cuộc sống quen thuộc đối với mỗi gia đình tạo thêm sự ấm cúng cho không gian phòng khách. Hiện nay, chất liệu gỗ trước khi thành những bộ bàn ghế phòng khách thường được xử lý kỹ càng với những công nghệ hiện đại làm tăng độ bền lâu hơn. Bộ bàn ghế gỗ phong cách mới cho phòng khách như mang cả vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm vào trong không gian tiếp khách của gia đình bạn. Bộ bàn ghế gỗ được thiết kế độc đáo về kiểu dáng, đường nét được thể hiện uốn lượn tạo được sự mềm mại ngay chính trên tay ghế và lưng ghế. Mẫu bàn ghế phòng khách có hình thức bên ngoài chắc chắn với bản gỗ dày cùng cách lắp ghép mới đòi hỏi sự sáng tạo và chuyên nghiệp của người thợ mới đưa ra được sản phẩm đẹp đến từng chi tiết nhỏ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=