Bộ bàn ghế gỗ đệm phòng khách hiện đại MS10144

Bộ bàn ghế gỗ đệm phòng khách hiện đại MS10144

Xem báo giá tại đây

Bo ban ghe go dem phong khach hien dai MS10144-1 Bo ban ghe go dem phong khach hien dai MS10144-2 Bo ban ghe go dem phong khach hien dai MS10144-3 Bo ban ghe go dem phong khach hien dai MS10144-4 Bo ban ghe go dem phong khach hien dai MS10144-5 Bo ban ghe go dem phong khach hien dai MS10144-6
Bộ bàn ghế gỗ đệm phòng khách hiện đại MS10144 thiết kế bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp về kiểu dáng và chất lượng làm bạn hài lòng.

Trang trí nội thất bằng việc sử dụng bàn ghế gỗ đệm đang là một xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng bởi những điểm ưu việt của nó. Các mẫu bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên  kết hợp với đệm mút mềm và được bọc da hoặc nỉ cao cấp, chắc chắn đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho chủ nhân của ngôi nhà, với thiết kế này thì gia chủ sẽ có được một không gian như mong muốn,vẻ đẹp tinh tế và hài hòa khi sử dụng. Ban ghe go dem ni trên đây là một thiết kế mới, đẹp và hiện đại chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Bộ bàn ghế phòng khách này được thiết kế với những thanh gỗ nhỏ, thanh mảnh được vót tròn đẹp mắt ghép mộng chắc chắn với nhau, gỗ đã được sử dụng giúp chống mối mọt nên các khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Lớp đệm dày bọc nỉ màu trắng tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng, đồng thời lớp nỉ ngoài có thết kế khóa kéo để bạn có thể dễ dàng tháo vỏ ra vẹ sinh dễ dàng.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=