Bộ bàn ghế gỗ đệm sang trọng MS1038

Bộ bàn ghế gỗ đệm sang trọng MS1038

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem sang trong MS10381 Bo ban ghe go dem sang trong MS10382 Bo ban ghe go dem sang trong MS10383 Bo ban ghe go dem sang trong MS10384

Bộ bàn ghế gỗ đệm sang trọng MS1038 thiết kế với những ý tưởng độc đáo và ấn tượng chiếm được nhiều cảm tình của gia chủ mang đến những thay đổi cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Với mỗi kiểu dáng bàn ghế gỗ sẽ lại tạo nên một cách nhìn mới cho căn phòng. Như với mẫu bàn ghế gỗ phòng khách sang trọng này, lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp cùng gam màu nâu trầm giúp mang lại sự cao cấp nhưng cũng không kém phần gần gũi cho người dùng. Bộ bàn ghế gỗ bao gốm ghế băng, ghế đơn và bàn trà giúp dễ dàng bài trí đối xứng nhau tạo nên sự thuận tiện khi sử dụng và dễ dàng bài trí kết hợp với những nội thất khác trong căn phòng. Thiết kế mẫu bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách đẹp với phong cách mới mang những đường nét thanh lịch và ấn tượng giúp tạo được dấu ấn riêng cho căn phòng, gia chủ sẽ tự tin hơn khi đón tiếp những vị khách quý ghé thăm. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=