Bo ban ghe go dem sang trong MS1099

Bo ban ghe go dem sang trong MS1099

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem sang trong MS10991

Bo ban ghe go dem sang trong MS1099 thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên giúp mang đến những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng và tạo được dấu ấn riêng cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Mẫu bàn ghế phòng khách được thiết kế với kiểu dáng đơn giản và những đường nét thật là mềm mại những vẫn mang lại bộ bàn ghế phòng khách vững chắc, giúp cho bạn hoàn toàn có thể trang trí ở những không gian phòng khách chung cư, nhà phố hay kể cả là biệt thự. Với từng đường nét được tạo dựng bởi từng thanh gỗ dày cao cấp giúp tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng khi nhìn vào và mang lại sự yên tâm khi sử dụng cho mỗi người. Mang gam màu nâu trầm, bộ bàn ghế gỗ đệm cao cấp giúp tạo nên sự gần gũi và thân quen cho không gian kết hợp với bộ đệm mang màu trắng khá tương phản giúp mẫu thiết kế thêm phần nổi bật hơn khi bài trí trong không gian sống của gia đình mình. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=