Bộ bàn ghế gỗ đệm thiết kế đẹp MS10169

Bộ bàn ghế gỗ đệm thiết kế đẹp MS10169

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem dep MS10169-1 Bo ban ghe go dem dep MS10169-2 Bo ban ghe go dem dep MS10169-3 Bo ban ghe go dem dep MS10169-4 Bo ban ghe go dem dep MS10169-6 Bo ban ghe go dem dep MS10169-7
Bộ bàn ghế gỗ đệm thiết kế đẹp MS10169 thiết kế và thi công trực tiếp tại nội thất Xuân Khánh không chỉ mang lại những chỗ ngồi thoải mái cho gia đình mà nó còn thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Bàn ghế gỗ đệm là sản phẩm bàn ghế mới đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho phòng khách của mình. Với thế mạnh là một trong những đơn vị đi đầu về thiết kế và thi công bàn ghế gỗ đệm, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp cùng kĩ thuật thi công tiên tiến. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách trên đây được thiết kế tinh tế từ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp. Bộ bàn ghế gỗ đệm gồm có 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp, hình dạng của bộ bàn ghế phòng khách với những chiếc ghế vững chắc, khung ghế được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với lớp đệm dày bằng nỉ cao cấp tạo sự ếm ái thoải mái khi ngồi.Tựa ghế là những thanh gỗ song song tạo sự giản dị, gần gũi và có chút truyền thống cho sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=