Bo ban ghe go dep cao cap MS1093

Bo ban ghe go dep cao cap MS1093

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go dem cao cap MS10931 Bo ban ghe go dem cao cap MS10932 Bo ban ghe go dem cao cap MS10933 Bo ban ghe go dem cao cap MS10934

Bo ban ghe go dep cao cap MS1093 thiết kế mang theo phong cách riêng của từng KTS và ý tưởng của gia chủ tạo nên những dấu ấn mới và khác biệt cho không gian sống. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Bộ bàn ghế gỗ thiết kế cho phòng khách ấn tượng sẽ mang lại cho gia đình giây phút thoải mái nhất, với sự tinh tế cũng như cách bố trí nội thất đồ gỗ cho phòng khách đẹp bạn sẽ tạo cho ngôi nhà nét đẹp giản dị, thanh lịch và trẻ trung hơn khi mang phong cách hiện đại tạo nên một không gian phòng khách với những nét độc đáo mới lạ thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của tất cả mọi người đến thăm ngôi nhà bạn. Bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp thiết kế tinh tế từ từng đường nét đều được vát cong, vo tròn tỉ mỉ và chau chuốt tạo nên cảm giác ấn tượng hơn khi sử dụng. Với chất liệu gỗ sồi cùng gam màu nâu vàng tươi trẻ tạo cảm giác hiện đại cho không gian phòng khách đồng thời khá phù hợp với nhiều lối kiến trúc ngày nay. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=