Bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp MS1069

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp MS1069

Xem báo giá tại đây

 bo ban ghe go phong khach cao cap MS1069-1  bo ban ghe go phong khach cao cap MS1069-2  bo ban ghe go phong khach cao cap MS1069-3  bo ban ghe go phong khach cao cap MS1069-4  bo ban ghe go phong khach cao cap MS1069-5  bo ban ghe go phong khach cao cap MS1069-6


Bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp MS1069 sẽ là điểm nhấn lớn nhất cho căn nhà của bạn, nó thể hiện được sự gần gũi, thân thiện, mộc mạc cho căn phòng khách.

Không gian tiếp khách của mọi căn nhà luôn được các gia chủ chăm chút và quan tâm lựa chọn nội thất sao cho tạo được điểm nhấn riêng cho từng sản phẩm có trong căn phòng khách nhà bạn. Trong đó nội thất không thể thiếu là bộ bàn ghế gỗ phòng khách, bởi bàn ghế gỗ có đẹp, có sang trọng mới mang tới cho phòng khách một không gian đẹp và ấn tượng, nó là món nội thất trung tâm giúp truyền tải ý tưởng thiết kế tốt nhất cho gia chủ. Mẫu bàn ghế phòng khách này có cách thiết kế rất hay ở phần tay ghế, tay vịn được uốn lượn và có họa tiết hoa văn độc đáo tạo sự mềm mại cho bộ bàn ghế gỗ này. Màu sắc nâu trầm của ghế kết hợp với màu sáng của đệm càng tăng thêm sự ấm áp và vui vẻ cho các cuộc trò chuyện của gia chủ và khách. Bên trên lớp gỗ và bộ mút đệm dày có màu nỉ sáng trang nhã tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng khách nói riêng và cho ngôi nhà nói chung. Chất nỉ đẹp và gỗ Sồi tự nhiên nhập khẩu tạo nên sự mềm mại cho mẫu bàn ghế gỗ thiết kế cao cấp. Tuy nhiên, màu sắc của nỉ và gỗ không cố định, bạn có thể thay đổi màu cho phù hợp với căn phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=