Bộ bàn ghế gỗ Sồi đệm nỉ nhập khẩu MS10184

Bộ bàn ghế gỗ Sồi đệm nỉ nhập khẩu MS10184

Xem báo giá tại đây

bo ban ghe go Soi dem ni nhap khau MS10184-1 bo ban ghe go Soi dem ni nhap khau MS10184-2 bo ban ghe go Soi dem ni nhap khau MS10184-3 bo ban ghe go Soi dem ni nhap khau MS10184-4 bo ban ghe go Soi dem ni nhap khau MS10184-5


Bộ bàn ghế gỗ Sồi đệm nỉ nhập khẩu MS10184 được cung cấp bởi chính nội thất Xuân Khánh, đảm bảo kiểu bàn ghế phòng khách này sẽ đáp ứng được diện tích của căn phòng.

Mẫu bàn ghế gỗ này mang lại không gian lịch lãm cho ngôi nhà bạn, nó mang đến cho căn phòng yêu quý của bạn phong cách đơn giản, sang trọng, màu sắc nhã nhặn đi đôi với bàn nước đơn giản cùng hộc để đồ. Bên dưới tay vịn cho phép người sử dụng để đồ trang trí, cốc chén, ấm trà. Với phong cách đơn giản của bộ bàn ghế phòng khách này nhìn cũng không quá cầu kỳ mà lại rất thanh thoát. Với sự đồng bộ trong phong cách và chất liệu của từng món, chắc chắn sẽ mang đến một không gian phòng khách đẹp. Chỉ cần một chút tinh tế, khéo léo bạn hoàn toàn có thể mang đến cho không gian tiếp khách của mình một phong cách bày trí hết sức độc đáo. Trong không gian nội thất thì phòng khách được xem là trái tim của ngôi nhà và bàn ghế gỗ chính là thành phần chính giúp hoàn thiện trái tim đó. Không còn đơn điệu, thô cứng như trước kia với kỹ nghệ hiện đại cùng óc sáng tạo, đôi bàn tay tài hoa của người thợ bộ bàn ghế  gỗ đơn giản đệm nỉ ngày nay đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Phần ghế đệm được làm bằng mút dày, có độ đàn hồi cao, khả nang chịu lực tốt, mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Sản phẩm được thiết kế dựa trên chất liệu gỗ và nỉ cao cấp, có màu sắc sang trọng, mang đến vẻ đẹp quý phái cho bộ sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=