Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên đệm nỉ MS10143

Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên đệm nỉ MS10143

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Bo ban ghe go tu nhien dem ni MS10143 Bo ban ghe go tu nhien dem ni MS101431 Bo ban ghe go tu nhien dem ni MS101432 Bo ban ghe go tu nhien dem ni MS101433

Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên đệm nỉ MS10143 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo cùng cách bài trí hài hòa giúp tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Mang đến cho căn phòng khách mẫu thiết kế bàn ghế gỗ độc đáo và khá lạ mắt giúp gia chủ thể hiện rõ nét nhất về phong cách nội thất cho căn phòng mà gia chủ muốn hướng đến, đồng thời cùng giúp thể hiện được phong cách cá tính và gu thẩm mỹ cho gia chủ. Tạo được dấu ấn qua phong cách thiết kế cùng những chi tiết cách tân trong bộ bàn ghế gỗ đệm cao cấp này vừa tạo nên những nét thu hút và sự bất ngờ trước kiểu dáng độc đáo đồng thời tạo nên những trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Với chất liệu gỗ tự nhiên đảm bảo được những chi tiết thanh mảnh được tạo dựng luôn luôn vững chãi và chắc chắn đảm bảo an toàn khi ngồi. Bộ đệm được thiết kế theo kích thước của ghế nên vừa tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo lại vừa đảm bảo được sự thỏa mái cho mỗi người. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=